જ્યારે હું નાનો હતો ત્યારે મને પપ્પાની શોધમાં ભૂખ લાગી હતી, તેમણે મને એક દ્રષ્ટિ આપી હતી જ્યાં તેમણે કહ્યું હતું કે, "જો તમે મને શોધશો, તો મને મારા માર્ગમાં મળશે."
મને ખબર નહોતી કે પિતાના માર્ગ તેમના જીવન છે અને તેમનું જીવન તેમના શબ્દો છે.તેણે તેમના જીવનમાં મને પરિચય આપ્યો છે અને છેવટે તે સંદેશો રજૂ કર્યો છે અને હું તેમની ભાવનામાં જન્મ્યો હતો, તેમની ભાવનામાં તાલીમ લીધી હતી, એક પુત્ર જાહેર કર્યો હતો અને તેમના સંદેશને સહન કરવા અને તેમના લોકો અહીં પૃથ્વી પર લઈ જવા માટે વિશ્વસનીય હતી, પણ આજે પણ.
તે કૉલિંગ દરમિયાન, હું ઘણી બધી બાબતોને સમજી શકું છું જેને પહેલાં હું સમજી શક્યો નહોતો અને હું તે બધાને તમે શેર કરવા માંગુ છું.
Jyārē huṁ nānō hatō tyārē manē pappānī śōdhamāṁ bhūkha lāgī hatī, tēmaṇē manē ēka draṣṭi āpī hatī jyāṁ tēmaṇē kahyuṁ hatuṁ kē, "jō tamē manē śōdhaśō, tō manē mārā mārgamāṁ maḷaśē."
Manē khabara nahōtī kē pitānā mārga tēmanā jīvana chē anē tēmanuṁ jīvana tēmanā śabdō chē.Tēṇē tēmanā jīvanamāṁ manē paricaya āpyō chē anē chēvaṭē tē sandēśō rajū karyō chē anē huṁ tēmanī bhāvanāmāṁ janmyō hatō, tēmanī bhāvanāmāṁ tālīma līdhī hatī, ēka putra jāhēra karyō hatō anē tēmanā sandēśanē sahana karavā anē tēmanā lōkō ahīṁ pr̥thvī para la'ī javā māṭē viśvasanīya hatī, paṇa ājē paṇa.
Tē kŏliṅga daramiyāna, huṁ ghaṇī badhī bābatōnē samajī śakuṁ chuṁ jēnē pahēlāṁ huṁ samajī śakyō nahōtō anē huṁ tē badhānē tamē śēra karavā māṅgu chuṁ.
મને ખબર નહોતી કે પિતાના માર્ગ તેમના જીવન છે અને તેમનું જીવન તેમના શબ્દો છે.તેણે તેમના જીવનમાં મને પરિચય આપ્યો છે અને છેવટે તે સંદેશો રજૂ કર્યો છે અને હું તેમની ભાવનામાં જન્મ્યો હતો, તેમની ભાવનામાં તાલીમ લીધી હતી, એક પુત્ર જાહેર કર્યો હતો અને તેમના સંદેશને સહન કરવા અને તેમના લોકો અહીં પૃથ્વી પર લઈ જવા માટે વિશ્વસનીય હતી, પણ આજે પણ.
તે કૉલિંગ દરમિયાન, હું ઘણી બધી બાબતોને સમજી શકું છું જેને પહેલાં હું સમજી શક્યો નહોતો અને હું તે બધાને તમે શેર કરવા માંગુ છું.
Jyārē huṁ nānō hatō tyārē manē pappānī śōdhamāṁ bhūkha lāgī hatī, tēmaṇē manē ēka draṣṭi āpī hatī jyāṁ tēmaṇē kahyuṁ hatuṁ kē, "jō tamē manē śōdhaśō, tō manē mārā mārgamāṁ maḷaśē."
Manē khabara nahōtī kē pitānā mārga tēmanā jīvana chē anē tēmanuṁ jīvana tēmanā śabdō chē.Tēṇē tēmanā jīvanamāṁ manē paricaya āpyō chē anē chēvaṭē tē sandēśō rajū karyō chē anē huṁ tēmanī bhāvanāmāṁ janmyō hatō, tēmanī bhāvanāmāṁ tālīma līdhī hatī, ēka putra jāhēra karyō hatō anē tēmanā sandēśanē sahana karavā anē tēmanā lōkō ahīṁ pr̥thvī para la'ī javā māṭē viśvasanīya hatī, paṇa ājē paṇa.
Tē kŏliṅga daramiyāna, huṁ ghaṇī badhī bābatōnē samajī śakuṁ chuṁ jēnē pahēlāṁ huṁ samajī śakyō nahōtō anē huṁ tē badhānē tamē śēra karavā māṅgu chuṁ.
No comments:
Post a Comment